Connect with us

เปิดบ้านดารา

“นาฟ”ถอยรถหรูป้ายแดง ด้วยวัยเพียง 23 ปี

ตามดาราตามไปดูเรื่องราวสุดปลื้มปริ่มของ สาว แพท ณปภา ตันตระกูล และหลานสาวคนสวย นาฟ ฉัฐนันท์ เถาศรีพันธ” เพราะล่าสุดหลานสาวนาฟ ได้ถอยรถหรูป้ายแดงแถมยังเป็นแบรนด์ในฝัน ด้วยวัยเพียงแค่ 23 ปี โดยเจ้าตัวได้เผยว่านี่คือรถคันที่ 2 ที่หาได้จากน้ำพักน้ำแรง เรียกได้ว่าทั้งแซ่บทั้งเก่งแพ็คคู่น้าหลานเลยทีเดียว


โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมกันได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า..”น้องขนเงินขนทองรถคันที่ 2 ในวัย 23 รถคันแรกในชีวิตนาฟ BMW นาฟซื้อด้วยเงินสดช่วงอายุ 18 ปี ตอนนั้นนาฟเรียนอยู่ในวัยมัธยม ขายของเก็บหอมรอบริบเอง ตอนนี้รถยนต์คันแรกกำลังจะพัง ซ่อมบ่อยมาก ซ่อมทีนึง2เดือนครั้ง นาฟตัดสินใจออกคันนี้ เป็นรถแบรนด์ในฝันมาตั้งแต่เด็กเลยคะ ^^


หลายคนอาจจะมองว่านาฟดูเป็นเด็กที่มีแต่ข่าวน่ากลัวมือตบ ซึ่งก็ยอมรับนะ นาฟป็นคนเลือดร้อน และรับไม่ได้ถ้าผู้ใดกันมาทำร้ายคนที่นาฟรัก ภาพลักษณ์นาฟก็จะดูไปในแนวนั้น


นาฟพยายามสร้างตัว คิดบัญชี ตั้งใจทำงานที่ลูกค้าจ้างตั้งใจทำธุรกิจที่สร้าง ตั้งใจเรียนให้จบ 3 ปีครึ่ง ตามสัญญาที่ให้กับครอบครัว ตอนนี้นาฟกำลังจะเรียนต่อปริญญาโท เพื่อหาความทราบมาใช้ในธุรกิจ


นาฟขอขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดทุ่งนาฟ ขอบคุณพี่แพทขอบคณพี่ๆเพื่อนๆรอบข้างที่อยู่ข้างๆนาฟในวันที่นาฟแย่ ถ้าไม่มีทุกคน นาฟก็ไม่รู้ว่าตอนนี้นาฟจะเป็นยังไง


และที่สำคัญนาฟขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนซัพพอร์ตทุ่งนาฟตลอดมา นาฟตั้งใจทำสินค้าดี ต้นทนสูงไม่ว่าแต่สารสกัดต้องเห็นผลจริง สินค้าดีจริง ลูกค้าบอกต่อ นาฟจะพัฒนาตัวเอง ทีมงาน พัฒนาระบบแบรนด์ ให้ดียิ่งขั้นไป จดไหนที่ต้องแก้ไข ติชมกันได้นะคะ”

More in เปิดบ้านดารา

  • จากเช่าห้องหลักพันสู่บ้านหลักล้าน

    เป็นนักร้องที่มีงานโชว์ชุกยังกับฝนตกชนิดวันละ 3-4งาน ตอนนี้คงไม่มีใครเกินผู้สาวขาเลาะ ‘ลำไย ไหทอง’ วันนี้สาวขาเลาะ จะพาไปรู้จักห้องเช่าที่เธอใช้นอนยามอ่อนล้าจากคอนเสิร์ต หลังนัดแนะคิว ได้แล้วตอนบ่ายแก่ ลำไยก็พา ิไปยังซอยตึกแคบๆย่านสามแยกไฟฉาย เมื่อเดินเข้าไปภายในจะพบกับบ้านไม้เก่าๆสองชั้นที่ถูกแบ่งเป็นห้องเช่า มีรั้วไม้เตี้ยๆกั้นห่างจากบ้านพอประมาณ ลำไย เดินนำหน้าเปิดประตูรั้วเข้าไปยืนอยู่หน้าห้องชั้นล่างก่อนหันมาบอกกับทีมข่าวเราว่า เมื่อก่อนหนูมาอยู่ที่พรานนกตั้งแต่เด็กเลย ก็เรียนอยู่โรงเรียนวัดยาง แม่กับยายมาขายของตามร้านข้าวต้มละแวกนี้ จนมารู้จักกับป้าแมวก็ชวนมาเช่าห้องนี้อยู่ หนูก็ไปเต้นตามงาน นอนตื่นมาก็ไปโรงเรียน” ลำไยกล่าวเสียงเจื้อยแจ้ว ห้องเช่าที่ลำซิ่งคนดังใช้เป็นที่นอนยามเหนื่อยล้าจากการจับไมค์ สภาพในห้องเป็นห้องเดียวที่มีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องอื่นต้องใช้ห้องน้ำรวมกัน ซึ่งน้องเล่าต่อว่า ตอนที่เป็นนักร้อง ห้องนี้ก็กลับมานอนอยู่ในช่วงแรกๆที่งานเรามีบ้าง ไม่มีบ้างพอมาตอนนี้ด้วยงานที่ติดๆกันอาจารย์ประจักษ์ชัย เลยให้นอนที่บ้านอาจารย์ เพราะจะได้เดินทางสะดวกกว่า แต่ห้องนี้ก็ยังเช่าอยู่ ก็ให้พ่อมาอยู่ เดือนละ 2500 พ่อขับแท็กซี่ ห้องนี้หนูอยู่มาหลายปีตั้งแต่ประถมเลย สาวขาเลาะเปิดให้ดูภายในห้องเช่าแบบชิลๆพรางเล่าเรื่องราวชาวห้องเช่าที่สัมผัสมาตั้งแต่เข้ามาอยู่กรุงเทพใหม่ๆให้ฟังว่า ชีวิตหนูผูกพันมากกับห้องเช่า ตั้งแต่มาจากร้อยเอ็ด อยู่ในห้องสี่เหลี่ยม ตื่นมาก็เจอคนที่เราไม่รู้จัก ถึงเวลาก็ออกไปขายของ ร้องเพลง กลับมาก็เข้าห้องนอน ใช้ชีวิตในห้องเช่ามาตลอด ซึ่งมันต่างจากบ้านที่ร้อยเอ็ด ที่เวลาไปเดินขายลูกกวาด ดอกไม้กับคุณยายก็ใช้ไปวันๆเก็บเป็นค่าใช้จ่ายในการเช่าห้องส่วนหนึ่ง ชีวิตในหอพักของหนูมันเหมือนเป็นโลกเล็กๆที่มีเรากับแม่ ยาย วนเวียนแบบไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้มีชื่อเสียงแบบวันนี้ และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านใหม่เร็วๆนี้ ว่าไปแล้ววันนี้ก็ยังใช้ห้องเช่าอยู่ ความฝันก็อยากมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเองในกรุงเทพ บ้านที่ดูไว้มีห้องให้แม่กับพ่อมีห้องส่วนตัวของหนู ก่อนจะมาเป็น ลำไย ไหทองคำ นั่งหัวเราะใส่เสื้อผ้าที่สวยงามแบบนี้ ก็ผ่านความยากลำบากมาก่อน เมื่อก่อนนี้เราไม่ได้เติบโตมาในครอบครัวที่สุขนัก ลำไย :ใช่ค่ะ หนูเกิดที่ร้อยเอ็ด พื้นฐานทางบ้านก็เป็นเป็นชาวนาธรรมดาค่ะ ไม่ได้มีเงินทองมากมาย ทำนาอย่างเดียวมันก็ไม่พอค่ะ ยายก็มาเลยขายของที่จ.กรุงเทพฯมากับแม่ แล้วเราก็มาด้วย ตอนนั้นหนูยังเด็กอยู่ อยู่ประมาณอนุบาลค่ะ หนูก็เลยย้ายมาเรียนอนุบาลที่จังหวัดกรุงเทพ แล้วก็มาช่วยยายขายสินค้า ยายก็จะเดินขาย พวกลูกอม ถั่วคั่ว เม็ดกะบกคั่ว หนูก็เดินกับยาย เดินขายตามร้านข้าวต้ม...

  • นางเอกดังผันตัวเป็นอาจารย์

    เชื่อว่าใครหลายๆคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกสาวคนนี้กันเป็นอย่างดี เพราะเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ฝากผลงานทางการแสดงให้ได้รับดูอย่างมากมาย ก่อนที่ช่วงหลังๆเธอจะไม่ค่อยรับงานละครเหมือนเมื่อก่อนแล้ว และหันไปทำหน้าที่บางอย่าง และเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น สาวเชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ นักแสดงสาวชาวไทยที่มีภูมิหลังที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นหนึ่งในผู้ที่มีเชื้อเจ้านายฝ่ายเหนือ มีฐานะทางบ้านที่ร่ำรวยและไม่ธรรมดา อีกทั้งยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกมากมาย ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนสวยและหน้าตาดี ทำให้เธอนั้นถูกทาบทามมาเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี ซึ่งผลงานชิ้นแรกก็คือโฆษณาผลิตภัณฑ์ Olay และก็ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก ก่อนที่จะถูกทาบทามให้ไปเล่นละครเรื่องแรกก็คือเรื่อง โปลิศจับขโมย ของทางช่อง 3 จากนั้นคุณก็มีผลงานทางการแสดงให้กับทางช่อง 3 เรื่อยมา ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง เพราะนอกจากความสวยแล้ว ฝีมือทางการแสดงของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง แก้วตาพี่ , รักคุณเท่าฟ้า , กระทิง (เลือดมังกร) และอีกมากมาย ก่อนที่พักหลังๆจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาของเธอคนนี้ในฐานะนักแสดงสักเท่าไหร่...

  • เจ๊อ๋อ 90 ล้าน เดินทางไปหา เสี่ยปาน

    อุดรฯ “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” รุดเยี่ยมให้กำลังใจเสี่ยปาน 30 ล้าน หลังเสี่ยปาน ออกมาเปิดเผยว่าป่วยหนัก และประกาศขายบ้าน ตามที่เป็นข่าวนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 ก.พ. 2565 นางวรรณลี ปัญญาใส หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ชาว อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี สาวดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ล้าน 90 ล้านบาท ได้เดินทางไปเยี่ยม นายยงยุทธ แก้วสวนจิก เสี่ยปาน 30 ล้าน ชาว อำเภอหนองหาน จ.จังหวัดอุดรธานี หนุ่มดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.ย. 2558 หมายเลข 743148 จำนวน 5 ใบ 30 ล้าน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ยูเทิร์น และขายอาหารตามสั่ง บ้านหนองบ่อ หมู่ 14 ตำบลหนองหาน อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี หลังเสี่ยปาน ออกมาเปิดเผยว่าป่วยหนัก และประกาศขายบ้าน ตามที่เป็นข่าวนั้น เมื่อเจ๊อ๋อเดินทางไปถึง พบเสี่ยปานนั่งอยู่ในร้านกับพี่สาว เมื่อทราบว่าเจ๊อ๋อ 90 ล้าน มาเยี่ยมก็ได้เชิญนั่งที่โต๊ะ พร้อมกับหาน้ำมาต้อนรับ ซึ่งเจ๋อ๋อได้เสวนาหยอกเย้าทำความรู้จักดีกับอาเสี่ยปาน ทำให้อาเสี่ยปานมีสีหน้าอารมณ์ดี และบรรยากาศสนุกสนาน และได้สอบถามเรื่องสุขภาพ การเจ็บป่วย และการประกาศขายบ้าน โดยเสี่ยปานบอกเจ๊อ๋อว่าป่วย พร้อมกับให้กำลังใจเสี่ยปานไม่ให้คิดมาก ไม่ให้เก็บคำพูดคนไม่หวังดีมาคิด ขอเป็นกำลังใจให้เสี่ยปานหายป่วย จากนั้นเจ๊อ๋อได้ลุกไปทำก๋วยเตี๋ยว โดยเสี่ยปานขอเป็นเจ้ามือเลี้ยงเอง ส่วนเจ๊อ๋อได้ซื้อฝรั่งเลี้ยงเสี่ยปาน และนั่งรับประทานด้วยกัน ส่วนเจ๊อ๋อ บอกว่า ให้เสี่ยปานสู้ต่อไป เป็นสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ อย่าคิดว่ามันเข้ามาทำลาย ให้คิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างคราวเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรก็ตาม ให้คิดว่าเป็นสิ่งที่เราต้องต่อสู้กับมัน เพราะทวยเทพเทวดาให้เราเกิดมาแล้ว เรามิได้เกิดมาเป็นคนได้ง่ายๆอะไรที่เข้ามาหา ทั้งมุมดีและมุมร้าย เป็นสิ่งที่เราต้องต่อสู้ เพื่อให้เรามีชีวิตยืนยาวต่อไป ไม่ต้องคิดอะไรมากเสี่ยปาน กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่เจ๊อ๋อ 90 ล้านมาเยี่ยมถึงบ้าน เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มาอุดหนุนก๋วยเตี๋ยว รู้สึกตื่นเต้น เพราะเจ๊อ๋อคือคนโชคดี ธรรมดาก็ฐานะดีอยู่แล้ว ตัวจริงดูดีไม่ถือตัว ทำให้มีแรงสู้แล้วก็เพิ่มความหนักแน่นขึ้นมาอีก ตนไม่สนใจกระแสสังคม เป็นตัวของตัวเอง ตนจะสู้เพื่อลูกแล้วก็อยู่ให้นานที่สุด เท่าที่จะอยู่ได้ ทุกอย่างทำเพื่อลูก เพราะคนเราตายไปก็เอาอะไรไปด้วยไม่ได้ซักอย่าง

error: Content is protected !!