Connect with us

ดาราเก่า

ตุ๊ก จันจิรา ขอใช้ชีวิตเรียบง่าย

หลายคนยังคิดถึง อดีตนางเอกผู้จัด อย่าง ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง ถือเป็นนางเอกคุณภาพของวงการบันเทิงอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ถึงแม้ปัจจุบัน เธอจะหันไปทำงานเบื้องหลัง แต่ก็ยังคงมีแฟนๆรอติดตามความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ของเธอในอินสตาแกรมอย่างมากมาย แต่งานนี้บอกเลยว่าเห็นทีคุณสาวๆจะต้องตกใจแรง เพราะรูปร่างหน้าตาของเธอยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆถึงแม้จะไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาผ่านทางโทรทัศน์บ่อยเหมือนเดิม


แต่ความจริงแล้ว ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง ไม่ได้หายไปไหน เพราะสมัยก่อนนางเอกมีชื่อคนนี้ ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร คอยควบคุมดูแลอยู่เบื้องหลังแทน ตัวอย่างผลงานก็เช่น นางบาป เฮฮาเมียนาวี และมือปราบข้าวสารเสก นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังคอยอัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลมีเดียอย่างอินสตามึงรม janjira_jujang ให้แฟนคลับ ได้หายคิดถึงอยู่เป็นประจำด้วย ซึ่งล่าสุดนั้นก็พึ่งโพสต์ภาพบรรยากาศบ้านหลังหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ไป โดยคาดว่าน่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศของเธอ


งานนี้เลยไม่รอช้า รวบรวมภาพบ้านดาราหลังนี้มาฝากกัน โดยบ้าน ตุ๊ก จันจิรา หลังนี้ ตั้งอยู่ที่ตำบลสันผีเสื้อ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านไม้สองชั้นสไตล์ไทยประยุกต์ ดีไซน์คล้ายบ้านใต้ถุนสูง เพราะบริเวณชั้นล่างมีพื้นที่ว่างเป็นลานโล่งเล็กน้อย แต่ก็ยังมีส่วนกันห้อง โดยใช้กระจกล้อมรอบเพื่อให้เห็นวิวธรรมชาติภายนอกด้วย บรรยากาศรอบบ้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ปูหญ้าสวยสีเขียวชอุ่ม มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนมากมาย แถมสามารถมองเห็นวิวภูเขาได้ ให้ความรู้สึกร่มรื่นและเป็นธรรมชาติเต็มๆ


ส่วนภายในบ้านชั้นล่างตกแต่งเรียบง่ายแต่ทันสมัย ดูสว่าง สบายตา ชั้นบนมีระเบียงรับลมด้านหน้า และมีห้องส่วนตัวที่มาพร้อมกระจกส่องวิวภายนอกได้ ถือเป็นบ้านที่ลงตัว เรียบง่าย น่าอยู่ บรรยากาศดีเว่อร์ๆจนกระทั่งจะต้องยกนิ้วให้จริงๆนอกจากนี้ ชีวิตปัจจุบัน ต้องบอกว่าอีกทั้งแซ่บ ทั้งเปรี้ยวไปเลยคุณพี่ขา เห็นแล้วคิดถึง ซึ่งก่อนหน้านี้ตุ๊กเคยบอกว่ามีปัญหาสุขภาพ


ซึ่งแฟนๆส่งกำลังใจให้เธอจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันก็กลับมาสดใสอย่างที่เห็นแล้วจ้า ล่าสุดถึงแม้เจ้าตัวจะอายุเข้า 52 แล้ว เธอก็ยังเฟี้ยวฟ้าว เปรี้ยวเข็ดฟันกับทรงผม และสีผมเท่ๆเดินชิล ชิล เที่ยวโตเกียว ญี่ปุ่น เห็นแล้วโดดเด่นสะดุดตามากๆดูเผินๆนึกว่าสาวฝรั่งที่ไหน แถมความสวยก็ไม่ได้ลดน้อยดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นเสียอีกด้วย หุ่นก็ยังปังเป๊ะ เรียกได้ว่าลุคนี้กระชากวัยสุดๆ

More in ดาราเก่า

 • บ้าน ท็อป ดารณีนุช

  สำหรับนักแสดงมากความสามารถคนนี้นะคะ เชื่อเลยล่ะค่ะว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับนักแสดงมากความสามารถคนนี้นะคะ เชื่อเลยล่ะค่ะว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอและไม่เคยดูผลงานทางการแสดงของเธอคนนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้นเล่นละครมาแล้วมากมาย และมีหลากหลายเรื่องมากๆเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับแฟนละครมากมาย เธอนั้น มักจะรับบทบาทเป็นนักแสดงสมทบ ที่มีความโดดเด่นมากๆเลยล่ะค่ะเรียกได้ว่าไม่จมไม่หายอย่างแน่นอน เวลาที่เธอนั้นเล่นละครเรื่องไหนก็ตาม ทางด้านความรักของเธอนั้น คุณเคยอยู่กินกับอดีตสามีมากว่า 23 ปี และมีทายาทด้วยกันก่อนที่ทั้งสองคนจะเลิกรากันไปเป็นการยุติความสัมพันธ์ 23 ปี ไปอย่างน่าเสียดายเลยล่ะค่ะ โดยปัจจัยหลักของทั้งสองคนนั้น เป็นเรื่องราวที่สะสมและไม่สามารถอธิบายได้จนถึงสุดท้ายทั้งคู่คนก็เริ่มที่จะหมดรักกันไป แต่ไม่ได้หมดความเชื่อซึ่งกันและกัน เพราะว่า เธอรู้สึกว่า ชีวิตคู่ของเธอกับอดีตสามีนั้น มีช่องว่างเกิดขึ้นไม่ได้มีความรู้สึกอยากจะเห็นหน้าเหมือนเดิมสักเท่าไหร่ แล้วล่ะค่ะ ซึ่งปัญหามากมายที่เกิดขึ้นนั้น เธอเผยว่าเป็นเรื่องราวที่เป็นนามธรรมค่ะโดยไม่สามารถที่จะบอกได้ว่า ใครที่ดี ใครที่ไม่ดีอย่างไร ตอนที่ทั้งสองคนตัดสินใจหย่ากัน ได้ตกลงกันไว้ค่ะว่า ให้โทษตัวเอง และอย่าโทษกันและกัน ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ เธอเป็นคนทำและปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตเขา เขาเป็นคนทำ ทั้งสองคนเลิกรากันด้วยความเข้าใจจะได้ไม่มีอะไรที่ติดค้างกันและ จะได้ไม่มีความรู้สึกไม่ดีต่อกันและกันค่ะ ส่วนตอนนี้เธอนั้นก็อาศัยอยู่กับลูกชายทั้งสองคนของเธอ ซึ่งตอนนี้โตกันแล้วล่ะค่ะซึ่งเธอมีความสุขดีกับการที่อยู่คนเดียวในบางครั้ง หรือทำกิจกรรมต่างๆกับลูกชาย ซึ่งคุณมีลูกชายเธอก็ไม่ได้รู้สึกว่าชีวิตของคุณขาดอะไร เพราะว่าตอนนี้เธออายุก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆเลยอยากจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้แม้ว่าตอนนี้ จะเลิกรากับอดีตสามีไป แต่ก็พยายามช่วยเหลือกันและกันเท่าที่จะทำได้ ต้องบอกเลยนะคะว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แม้เลิกรากันไปแต่มีความรู้สึกดีๆให้กันอย่างเสมอเลยล่ะค่าและไม่เคยดูผลงานทางการแสดงของเธอคนนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้นเล่นละครมาแล้วมากมาย และมีหลากหลายเรื่องมากๆเป็นที่รู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาอย่างดี สำหรับแฟนละครมากมาย เธอนั้น มักจะรับบทบาทเป็นนักแสดงสมทบ ที่มีความโดดเด่นมากๆเลยล่ะค่ะเรียกได้ว่าไม่จมไม่หายอย่างแน่นอน เวลาที่เธอนั้นเล่นละครเรื่องไหนก็ตาม...

 • ปัจจุบัน กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ เจ้าของเพลงฮิตหลับทั้งน้ำตา

  จำกันได้มั๊ย กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ อดีตนักร้องดัง เจ้าของเพลงฮิตหลับทั้งน้ำตา หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงนานหลาย10ปี สำหรับ พิน กรพินธุ์ พ่วงโพธิ์ อดีตนักร้องค่ายอาร์เอส ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมายเช่น หลับทั้งน้ำตา, ฝันร้ายสักคืน, แค่คิดก็เจ็บ, กล่องความทรงจำ, ไม่อยากลืมตา โดยเริ่มเข้าวงการโดยการเป็นคอรัสให้ศิลปินต่างๆในอาร์เอส และได้ร้องเพลงประกอบละคร กามเทพผิดคิว ทางช่อง 3 หลังจากนั้นได้ออกอัลบั้มชุดแรก Korrapin ในปี 2542 และตามมาด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 Memory Box ในปี 2545 ทั้งนี้ พิน กรพินธุ์ ได้แต่งงานสละโสดกับดีเจหนุ่มจากเอไทม์ “ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์” จากนั้นก็ได้เฟดตัวออกไปใช้ชีวิตของตัวเอง ปัจจุบันทราบว่า พิน กรพินธุ์ หันมารับอ่านสปอตโฆษณา ใช้เสียงของตัวเอง ว่างก็ไปออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเองเสมอๆ และก็วันนี้เรามีภาพของเธอมาอัปเดตกันจะเป็นยังไงไปชมกันจ้า

 • ‘พิม พิมพ์พรรณ’ เปิดตัวหนุ่มไทยแต่อยู่อเมริกา

  พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยไปสู่วงการจากการประกวด Miss Motor Show ปี 2543 โดยได้ตำแหน่งชนะเลิศ มีชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง คืนบาป พรหมพิราม ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม รางวัลสุพรรณหงส์ ประจำปี พ.ศ. 2546 ก่อนหน้านั้นเธอเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน ของธนิตย์ จิตนุกูล ในปี 2552 เธอแสดงละครเรื่อง มงกุฎแสงจันทร์ รับบทจตารี และเธอยังเป็นนางแบบ คุณยังทำประโยชน์เพื่อสังคมในหลายๆด้าน เช่นเป็นอาสาสมัครกู้ภัย นอกจากการแสดงแล้วคุณยังขับร้องก้าวหน้าอีกด้วย เรียกว่าเดือนแห่งความรักโลกทั้งใบก็จะกลายเป็นสีชมพู สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ที่ล่าสุดออกมาเปิดตัวแฟนหนุ่ม ซึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศสดๆร้อนๆด้วยภาพคู่สุดหวาน พร้อมแคปชั่นว่า ขออนุญาตแฟนลงภาพคู่นะคะ แฟนดิชั้นเค้าไม่ค่อยออกสื่อ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการ รวมทั้งชาวเน็ตแห่มาแสดงความยินดี บอกว่าน่ารักมากๆ, หวานนํ้าตาลเรียกพี่, แอบลงบ่อยๆนะ จะได้มีพยายานเยอะๆทั้งนี้ ก่อนหน้านี้สาวพิมได้ออกรายการพูดถึงแฟนหนุ่มว่า เป็นคนไทยที่เติบโตแล้วก็อาศัยในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยแม้จะได้เจอกันครั้งเดียวตอนเขามาเมืองไทย แต่จากนั้นก็ได้คุยโทรศัพท์กันเสมอๆ จนสถานะเปลี่ยนเป็นคนรู้ใจ และเริ่มดูกันไปถึงอนาคต เพราะ เราสองคนอายุเยอะแล้ว ก็คุยกันแบบผู้ใหญ่ คือถ้าจะคบกัน เราต้องคุยกันเรื่องนี้แล้วก็รอให้เขามาที่เมืองไทย

 • หนุ่ม อรรถพร ยังรักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

  ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครแล้ว สำหรับอดีตนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม อย่าง “หนุ่ม อรรถพร” โดยเจ้าตัวได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว มีผลง านมาแล้วมากมาย ด้วยรูปร่ างหน้าตา และฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จัก และเป็นขวัญใจแฟนละครหลายคน ก่อนจะผันตัวจากง านเบื้องหน้า ไปทำงานเบื้องหลังอย่างเต็มตัว กลายเป็นผู้กำกับการแสดงมากฝีมือที่หลายคนอยากร่วมง านด้วย ด้ านชีวิตส่วนตัว ปัจจุบันได้ใช้ชีวิตคู่กับอดีตนักแสดงสาวรุ่นน้อง อย่าง “ฝ้าย อริญรดา” มานานกว่าสิบสองปีแล้ว แม้อ ายุจะห่...

error: Content is protected !!