Connect with us

Uncategorized

พาดูความรวย ใบเตย อาร์สยาม เล่าที่มาได้เป็น VVIP 

ภายหลังที่มีข่าวสารว่านักร้องสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม พบหมายในคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D ก็ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่สนใจของประชาชน มีคนไปคุ้ยหาข้อมูลทางด้านการเงินออกมาตั้งคำถามกันอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นการซื้อของแบรนด์เนมต่างๆของนักร้องสาว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า เครื่องเพชรพลอย และก็การใช้ชีวิตกินหรูอยู่สบาย บินท่องเที่ยวเมืองนอกช้อปปิ้งรัวๆจนถึงคนสงสัยว่าไปทำอะไรมา เพราะอะไรถึงมองร่ำรวยแบบก้าวกระโดด

โดยคลิปหนึ่งที่ชาวเน็ตเอ๋ยถึงกันเยอะที่สุด ก็คือคลิปที่ ใบเตย อาร์สยาม ไปออกรายการ พังตู้ ที่มี แจ็คกี้ ชาเคอลีน เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งเจ้าตัวก็มีการเปิดคลังเก็บของกระเป๋าแบรนด์เนมให้ดู พร้อมบอกราคาแบบไม่มีกั๊ก แถมยังเผยอีกด้วยว่าถูกใจสะสมกระเป๋าหายากที่ในไทยมีไม่ถึง 10 ใบ เป็นต้นว่า Prada, YSL

สำหรับกระเป๋า YSL รุ่น Icare Maxi shopping bag ใบเตยพูดว่า ของมันจะต้องมี ด้วยเหตุว่าเห็นตั้งแต่วันแรกที่ โรเซ่ BLACKPINK สะพาย ก็บอกผู้ขายเลยว่า “ใบนี้เอามาเลย” ซึ่งรุ่นนี้ใบเตยก็เป็น 5 คนภายในประเทศที่ได้ก่อน วันที่ซื้อราคาราว 120,000 กว่าบาท แต่ว่าในวันนี้ราคาขึ้นไป 145,000 บาทแล้ว

ส่วนอีกใบที่ถูกใจเป็นกระเป๋าแบรนด์ CELINE การตัดสินใจซื้อเป็น มีความคิดว่ากระเป๋ามีความราบเรียบๆแล้วก็มองเห็น ลิซ่า BLACKPINK สะพาย เป็นกระเป๋าที่หายากมากมาย คนตามหากันทั่วทั้งโลก มี 3 ใบในไทย ราคาราว 130,000 บาท ใบเตยบอกอีกว่า มันเป็นคุณค่าทางจิตใจ เป็นการเอาชนะใจตัวเอง เป็นการเอาชนะผู้ขาย จะให้ซื้อมากแค่ไหนก็ได้ ขอให้ได้ใบนี้

ก่อนที่จะถูกถามหัวข้อการเป็น VVIP ว่าจะต้องทำเช่นไรบ้าง ใบเตย เปิดเผยว่า แต่ละแบรนด์จะแตกต่างเลย แบรนด์ที่จะต้องทำยอดมากที่สุดก็คือ CHANEL พอนึกไปคิดมาใบเตยก็ร้องอุทานว่า โอ้โห เพราะว่าจำเป็นต้องทำยอด 15 ล้านบาทต่อปี ถึงจะได้รับของขวัญในวันเทศกาลต่างๆ

หลังจากนั้น แจ็คกี้ ก็เย้าแหย่ว่า “แม่ถึงอยู่แล้วล่ะค่ะ แม่เดือนละ 5 ล้านจ้ะ” ใบเตยเผยอีกว่า ตอนซื้อไม่นึกว่าตนเองใกล้จะถึง แต่ว่าพอใช้ได้ของขวัญก็ถึงกับร้องว้าย ซื้อขนาดนี้เลยหรอ ก็แอบตระหนกตกใจ

ถัดมาใบเตย ได้จับกระเป๋าใบที่แพงที่สุดที่มีในถือครองเป็น Hermes Crocodile Kelly ซึ่งเป็นหนังจระเข้สายพันธุ์ที่หายากที่สุด รวมทั้งราคาแพงที่สุด ใบนี้ราคาอยู่ที่ราว 2,500,000 บาท แล้วก็รุ่นนี้ไม่ใช่ปกติเป็นมีเพียงแค่ 10 ใบในประเทศไทย

ส่วนกระเป๋าแบรนด์ CHANEL ที่แพงที่สุดที่มีในครองเป็น CHANEL 19 Flap Bag ราคา 200,000 บาท ซึ่งกระเป๋าแบรนด์นี้นั้นทุกๆวันนี้เป็นเงินที่น่าลงทุนที่สุด ส่วนอีกรุ่นที่น่าลงทุนเป็น CHANEL Boy ที่ในขณะนี้ราคาไปไกลมาก แม้กระนั้นถ้าเกิดยิ่งเลขโฮโลแกรม (สิ่งที่ชี้ปีที่ผลิตกระเป๋า) เก่ามากมาย ราคาก็จะยิ่งตกมากมาย แต่ว่าของตัวเองเป็นรุ่นฝังไมโครชิปและก็อะไหล่ทองคำ ซึ่งราคาในตอนนี้ก็คงจะแพงกว่ารุ่น 19 แล้ว


รวมทั้งใบที่มีเหมือนเจนนี่ BLACKPINKเป็นCHANEL Heart Bag 22S Coral Pink ที่ปัจจุบันนี้ราคาพรีออร์เดอร์อยู่ที่ 180,000 บาท และก็ CHANEL Flap Bag Chunky Chain 22S ราคาอยู่ที่ 220,000 บาท ซึ่งตนพรีออร์เดอร์มาแล้วดังว่าได้ใบนี้คนแรกเลย


ส่วนกระเป๋าใบที่หายากที่สุดเป็น Balenciaga le cagole xs shoulder bag with rhinestones ราคาอยู่ที่ 240,000 บาท ซึ่งที่ใบเตยมีเป็นใบที่ 2 ในประเทศไทย ซึ่งขณะที่กระเป๋าใบนี้มาเปิดตัวที่เมืองไทยนั้นตนเดินทางไปซื้อเพื่อซื้อใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ซึ่งในตอนนั้นมีเพียงแค่ตัวโชว์ ยังซื้อมิได้ หากอยากจะซื้อจำเป็นต้องลงลายมือชื่อจองไว้ และจากนั้นก็มองเห็นคุณชมพู่ อารยา ถือคนแรก จากนั้นเซลส์ก็มาแจ้งว่ากระเป๋าของตนเองได้แล้ว


ส่วนกระเป๋าที่ดีเจแมน สามีซื้อให้เป็น CHANEL 21 RUE CAMBON PARIS ซึ่งเป็นใบที่ถูกใจตั้งแต่ต้นมองเห็นเลย ให้ตายก็ไม่ขาย

More in Uncategorized

 • หนิง ปณิตา เล่าวินาทีจับสามีที่กำลังนอกใจ

  เรียกได้ว่าเป็นคู่สามี ภรรยา ที่มีโมเมนต์มาฝากกันแบบครบทุกรส สำหรับคู่ของนักแสดงและผู้จัดคนเก่ง หนิง ปณิตา และสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ และในปีนี้ทั้งคู่ก็แต่งงานกันมาครบ 10 ปี แล้ว งานนี้เลยมีโมเมนต์ครอบครัวออกมาให้เห็น เรียกว่าพร้อมหน้าพร้อมตาอบอุ่นสุดๆล่าสุด หนิง ปณิตา ได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 สมัยก่อน เวลาจินแอบนอกลู่ นอกทางจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากระซิบหนิงเหรอ หนิง จริง อย่างล่าสุดเราไปเที่ยวต่างจังหวัดกับกระแต แล้วเรานั่งรถยนต์กลับมา เราหลับ เหนื่อยมากเลย อยู่ๆมีคนมาปลุกข้างๆหนิง ตื่นๆกล้องวงจรปิด ตี 4:12 นาที เห็นอะไร หนิง ก็เห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็น แค่นั่นเอง อย่าไปลงดีเทล แล้วพอเห็นภาพทำยังไงต่อ หนิง ก็เฉย บอกจินไหม หนิง ก็ส่งภาพนั้นไปให้ดู ให้เขารู้ว่ารู้ แค่นั้นเอง ถามว่าสืบต่อไหม สืบสิ ตามนิสัยของหนิง แต่ว่าแค่สืบต่อให้รู้ว่าเป็นใคร ยังไง ก็แค่นั้นเอง แต่ไม่โวยวาย ถามว่าจบยังไงก็แค่ให้เขารู้ว่าเรารู้แค่นั้นเอง ไม่มีอะไรเลยหลังจากนั้น ทำได้ยังไง หนิง เราคิดว่าต่อให้จับได้กี่ครั้ง มันก็ไม่เลิกกับเรา ฉะนั้นก็ช่างมัน เขารู้ไหมว่าหนิงคิดแบบนี้ หนิง เขารู้ว่าเดี๋ยวนี้หนิงไม่อะไรเลย หนิงบอก ณ วันนี้เอาเลย อะไรที่สบายใจทำ แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่สุดที่หนิงจะไม่ยินยอมก็คือ หน้าที่ของการเป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูก อันนี้เป็นสิ่งที่ต้องคุยกันให้เคลียร์

 • พลอย เฌอมาลย์ และเพชรจากเเบรนด์ระดับโลก

  เป็นอีกหนึ่งนางเอกตัวเเม่ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ส่งผลงานที่สร้างชื่อจากละครเรื่อง ระบำดวงดาว, ขุนศึก, มาดามดัน, สามีตีตรา รวมทั้งภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี, รักแห่งสยาม, ชั่วฟ้าดินสลาย, สี่แพร่ง แล้วก็คิดถึงวิทยา เเม้ว่าช่วงหลังๆมานี้จะยังไม่เป็นผลงานละครออกมาให้ได้รับดูเท่าใดนักเเต่สาวพลอยคุณก็มิได้หายหน้าหายตาไปไหน ยังคงออกมาอัปเดตเรื่องราวๆต่างๆผ่านอินสตราแกรมให้ได้ติดตามกัน อย่างปัจจุบัน ( 25 เดือนพฤศจิกายน 2565 ) พลอยได้ออกมาอัปเดตภาพภายหลังที่ร่วมงานเครื่องประดับหรูเเบรนด์ดังอย่าง bulgari ซึ่งเพชรบนคอของคุณนั้นบอกเลยว่าวิบวับมูลค่าหลักล้านเลยก็ว่าได้จ้ะ

 • นางเอกสาวสวยปล่อยภาพของการ์ดงานเเต่ง

  นับถอยหลังใกล้วันแต่งงานเข้าไปทุกครั้งเเล้ว สำหรับคู่ของ นักเเสดงสาว เเพทริเซีย กู๊ด กับ ไฮโซชายหนุ่ม โน๊ต วิเศษ โดยเมื่อตอนต้นเดือนที่ผ่านมาทั้งสองเพิ่งจะจัดงานงานเลี้ยงสละโสดไปหมาดๆเป็นธรรมเนียมสนุกที่คู่บ่าวสาวนิยมปฏิบัติกันก่อนที่จะเข้าพิธีสมรสซึ่งก็ชักชวนเพื่อนเกลอเเละครอบครัวร่วมงานอย่างอบอุ่น เเละในเวลาถัดมา “แพทริเซีย กู๊ด” ได้ใส่ชุดไทยสวยสง่าจากแบรนด์วนัชเฟิร์สรวมทั้งวนัชกูตูร์ เพื่อเข้าพระราชทานน้ำพระพุทธมนต์ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชฯ เพื่อขอพรเพื่อชีวิตคู่ก่อนเข้าพิธีการแต่งงานในเดือนหน้า ปัจจุบัน ( 25 เดือนพฤศจิกายน2565) มีภาพของการ์ดงานเเต่งออกมาให้ได้เชยชมกันเเล้ว ซึ่งเป็นการ์ดที่งามเรียบหรูเเถมน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆโดยการ์ดของทั้งสองนั้นมาในธีมสวนอังกฤษนั่นเองจ้ะ

 •  ลิลลี่ โพสต์ขอโทษ แฟนๆส่งกำลังใจให้รัวๆ

  เก่งตั้งแต่เด็กแล้วก็ประสบผลสำเร็จหลายด้านแล้วสำหรับ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม โดยพวกเราจะได้ผลงานของเธอล้นหลาม มีคนรักคลับยกย่องรวมทั้งติดตามมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งจากที่รู้กันว่าเมื่อวันเกิดสาวลิลลี่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา พี่เจนนี่แล้วก็แม่เกตุ ได้ออกรถป้ายแดง รถยนต์หรูในฝันของลิลลี่ให้เป็นของขวัญวันเกิด ปัจจุบัน สาวลิลลี่ ได้โพสต์อินสตราแกรม @lilly_nareenat เจาะจงเนื้อความว่า “21.11.2565 18 แล้วนะ ขอบคุณสำหรับคำแสดงความยินดี ของขวัญ จากทุกหนทางทุกคนเลยค่ะขา เป็นอีกหนึ่งปีที่ประทับใจมากๆได้โตขึ้น ได้สานฝันตนเองจนกระทั่งบรรลุเป้าหมายไปอีกขั้น และก็อีกไม่กี่เดือนก็ได้จบ มัธยม6 แล้ว ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา บทเรียนแล้วก็คำพูดคำจากหลายๆคน อีกทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง สอน เสนอแนะ อยู่ข้างๆรอซัพพอร์ต หนูคำสัญญากับตนเองว่าจะตั้งมั่นเรียน ตั้งมั่นดำเนินงาน ดูแลครอบครัวให้ดี แล้วก็ดำรงชีวิตอย่างมีสติ เพื่อตนเองรวมทั้งคนที่อยู่รอบข้าง จะมานะเติบโตให้มีบาดแผลน้อยที่สุด แล้วก็ดำเนินชีวิตให้มีความสุขที่สุด ขอบคุณ | ขอโทษ ทุกสิ่งทุกอย่างทุกคน .” ท่ามกลางแฟนๆแห่กดไลค์แล้วก็ให้พรวันเกิดเป็นจำนวนมาก

error: Content is protected !!